NẸP CHỈNH TRỤC OA

Nhà sản xuất: I-Ming, Taiwan (R.O.C)

Mã sản phẩm: OH-774

Giá bán lẻ đề xuất: 3,670,000 đ

Cấu tạo:

- Khung nẹp dạng bản lề bằng hợp kim nhôm, nhẹ. Tấm lót êm, thoáng.

- Khóa vít điều chỉnh góc đơn giản. Có tay vặn hỗ trợ.

- Chống tuột với dải silicone.

- Độ dày của nẹp mỏng, ôm sát.  Người đeo vẫn có thể mặc quần ống (rộng) bình thường bên ngoài.

- Thiết kế Open Type, One Size.

- Phân biệt chân phải - chân trái.

Công dụng:

- Giảm áp lực lên điểm tỳ đè thoái hóa/ bệnh lý một khoang của sụn chêm trong thời gian điều trị.

- Thay đổi vị trí điểm tỳ đè giữa khoang trong với khoang ngoài hoặc ngược lại.

- Hỗ trợ điều trị viêm sụn khớp, sụn chêm..
- Hỗ trợ chỉnh hình chân chữ O (vòng kiềng), chân chữ X (chữ bát). Hỗ trợ hiệu quả điều trị thoái hóa vẹo trong bẳng phương pháp cắt xương chỉnh trục hoặc điều trị bảo tồn...

Số công bố tiêu chuẩn TTBYT 170001023/PCBA-HCM


Phụ kiện tùy chọn: Băng ống thun EE-208 ( mang lót bên trong như vớ dài )

Nẹp gối OA thường được sử dụng trong trường hợp thoái hóa gối một khoang (thường gặp khoang trong), dẫn đến chân vẹo trong hoặc có xu thế vẹo trong (nếu thoái hóa khoang trong), hoặc chân vẹo ngoài hoặc có xu thế vẹo ngoài (nếu thoái hóa khoang ngoài). Khi đeo nẹp, lực tỳ lên gối, đặc biệt trên khoang thoái hóa sẽ được hạn chế, nhờ đó bệnh nhân sẽ giảm được triệu chứng đau, cải thiện chức năng gối, điều chỉnh được dáng đi.

Được phát triển từ những năm 1990s, từ đó nẹp gối không chịu tải (unloading braces) được sử dụng một cách phổ biến ở bệnh nhân thoái hóa khớp gối. Với thiết kế nẹp bản lề, cứng, 3 điểm tỳ khi mang nẹp bệnh nhân thấy triệu chứng đau gối được giảm đi rõ rệt, tăng biên độ vận động của gối.
Barnes và cộng sự nghiên cứu trên 30 bệnh nhân thoái hoái gối khoang trong, được đeo nẹp không chịu tải trong thời gian ít nhất 6 tháng, thấy rằng sau 8 tuần triệu chứng đau gối được giảm đi rõ rệt, liều thuốc giảm đau được giảm xuống so với trước, đồng thời tầm vận động và mức độ vận động khớp gối được tăng lên. Khi theo dõi dài hơn (trung bình 2,7 năm) 41% bệnh nhân tiếp tục đeo nẹp (vì thấy hiệu quả), 35% bỏ nẹp (vì nhiều lý do) và 24% phải tiến hành phẫu thuật thay khớp.
Thạc sĩ Dương Đình Toàn, BV Việt Đức.

http://phauthuatxuongkhop.com/chan-thuong-benh-ly-khop-goi/dieu-tri-thoai-hoa-khop-goi-bang-cac-bien-phap-khong-dung-thuoc/

Tư vấn sản phẩm Hotline / Zalo / Viber : 0909.252.798

Cấu tạo chốt chỉnh trục & nẹp bản lề trên OH-774