Với tôn chỉ hoạt động là xây dựng một địa chỉ mua sắm trực tuyến an toàn nhất Việt Nam, MYANCORP.COM hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật những thông tin mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi cũng hiểu, một trong những thông tin hết sức quan trọng chính là email khách hàng. Đó chính là lý do chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật thông tin email khách hàng này, nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá trị cốt lõi là sự tin cậy lẫn nhau.

Với chính sách bảo mật này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại MYANCORP.COM mà không phải lo lắng về bất cứ hiểm họa về an ninh thông tin nào.

MYANCORP luôn tuân thủ luật chống spam email, email giả mạo danh tín. Vì thế, quý khách chỉ nhận được email từ chúng tôi trong trường hợp (a) khi quý khách đăng kí nhận những thông tin của chúng tôi (b) quý khách mua, sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi hoặc sử dụng các dịch vụ của các công ty, đối tác có liên quan tới MYANCORP.